1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những sai sót hay mắc phải khi sử dụng BCS của cánh đàn ông

Thảo luận trong 'Tin Rao Vặt Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi quocnguyen0306, 10/11/19.

 1. quocnguyen0306

  quocnguyen0306 Member

  Tham gia ngày:
  31/8/18
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đôi lúc, trong cuộc sống có những thứ mà bạn không ngờ đến được. Giống như việc sử dụng "áo mưa" cũng vậy. Nam giới thường rất chủ quan và nghĩ mình biết tuốt, nếu may mắn gặp được một người bạn tình có kinh nghiệm thì rất có thể họ sẽ nhắc nhở. Thế nhưng, đôi khi cả hai cùng chủ quan thì không thể biết trước điều gì có thể xảy ra. Vì vậy, trong bài viết hôm nay. Chúng ta hãy cùng nhìn qua các lỗi thường gặp của nam giới và nữ giới khi sử dụng "áo mưa" để có thể đề phòng và để ý nhé.

  [​IMG]

  Trong các lỗi mà chúng ta thường thấy nhất, thì lỗi sau đây khi dùng "áo mưa" tuy hiếm gặp nhưng cũng rất cần sự đề phòng, đó là làm rách "áo mưa". Tỷ lệ gặp phải trường hợp này rất thấp, chỉ chiếm chưa đầy 3%, và chúng phát sinh khi chúng ta mở bao khi quá hưng phấn, dùng những vật nhọn chọc vào làm bao bị thủng, bị rách dẫn đến khi “lâm trận”, “nòng nọc” bị rò rỉ và khiến phái nữ mang thai ngoài ý muốn. Có trường hợp còn dùng răng mở bao, đôi khi việc này cũng tăng thêm hưng phấn cho bạn tình nhưng cũng rất dễ tác động đến "áo mưa".

  [​IMG]

  Vì vậy, trong mọi trường hợp, cánh đàn ông cũng như là nữ giới hãy cố gắng cẩn thận khi mở "áo mưa", tuyệt đối không dùng những vậy quá sắc hoặc dùng răng để mở nhé. Mọi thông tin về cách sử dụng BCS, cánh đàn ông có thể tham khảo thêm trong video dưới đây cũng như đặt hàng, nhận tư vấn về các sản phẩm khác.

   
: baocaosu

Chia sẻ trang này