1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Cách nhận biết bài 52 lá bài

Thảo luận trong 'Tin Rao Vặt Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi qwe1234, 7/11/19.

 1. qwe1234

  qwe1234 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/19
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bộ bài 52 lá đã trở nên quá thân thuộc đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Chúng có mức độ phổ thông rộng rãi trên toàn cầu trong khoảng châu u, châu Á cho tới các nước khu vực châu Mỹ hay châu Phi. Không những thế, trên thực tế, chẳng phải người nào cũng biết rõ về những lá bài này. Hôm nay, cộng chúng tôi Tìm hiểu về cách nhận diện 52 lá bàivà các bí mật tiếp giáp với nó qua bài viết dưới đây. Hãy theo dõi và đón đọc.

  BỘ BÀI TÂY 52 LÁ CÓ nguồn gốc từ ĐÂU?
  Trên toàn cầu thì bộ bài Việc ban đầu được xuất hiện tại Trung Quốc, vào khoảng thời gian thế kỷ thứ 9 nhà tuyến đường. Bộ bài Ban đầu cũng được làm từ giấy và chỉ phổ quát tại hoàng gia và giới quý tộc mà thôi.

  Bộ bài Tây 52 lá được người châu u sử dụng trong khoảng năm 1418. Tùy vào mỗi quốc gia, mỗi hình thức chơi khác nhau thì những lá bài cũng có công dụng khác nhau. Hiện nay, các lá bài còn được đa dạng trong lĩnh vực bói toán hay ảo thuật.

  truy nã cập link w88: link 1 link hai

  [​IMG]

  những BÍ MẬT ẨN GIẤU BÊN TRONG BỘ BÀI TÂY 52 LÁ?
  Trong bộ bài, thì có phần đông là 52 lá bài và 4 chất với hai màu biệt lập đen trắng. Ngoài ra, tại sao lại có các Thống kê này, hãy cùng Đánh giá sau đây:

  • Bộ bài có 52 lá bài, Báo cáo này tượng trưng cho 52 tuần trong một năm.

  • thực chất, một bộ bài có 4 chất riêng biệt là rô, cơ, bích, tép là bởi một năm có 4 mùa khác nhau: xuân, hạ, thu, đông. Và sự hiện diện của 4 chất này biểu đạt cho sự tuần hoàn đều đặn của thời kì qua 4 mùa này.

  • Tổng trị giá của những lá bài trong một bộ bài Tây là 364. Khi các bạn tính thêm cả quân bài Joker vào trị giá này thì kết quả là 365, Con số này trùng với số ngày trong năm. Thường nhật, một bộ bài này có hai quân cơ Joker màu trắng, đen, như vậy, tương ứng với Thống kê của các năm nhuận.

  • Ngoài ra, 2 màu trắng, đen của bộ bài được hiểu như là đại diện cho ngày và đêm.
  CÁCH nhận mặt 52 LÁ BÀI VÀ các ĐIỂM đặc trưng CỦA CHÚNG
  QUÂN ÁT
  Trong bộ bài Tây (không tính Joker) thì quân Át được xem là quân bài chủ lực. Át là đại diện của các nhân vật quyền lực nhất với sức mạnh to to. Theo tiếng nói tiếng Latin thì Ace nghĩa là nhà vô định, kẻ bất bại và số 1.

  LÁ JOKER
  Ngoài những quân bài chính thức trong một bộ bài thì thường những bộ bài Tây có thêm hai quân bài phụ có tên là Joker. Hai quân bài này có ý nghĩa biểu trưng cho mặt trăng và mặt trời.

  Hình vẽ trên mỗi lá bài Joker phụ thuộc cực nhiều vào nơi phát hành bộ bài. Hầu như chúng được vẽ dựa trên hình tượng của một chú hề. Lá bài Joker có khi rất quyền lực nhưng cũng có lúc lại ko có trị giá trong những trò chơi bài. Bình thường, trong 2 lá bài Joker sẽ có một lá bài hoàn toàn trắng đen và một lá bài đầy màu sắc sặc sỡ.

  LÁ BÀI 9 RÔ
  Lá bài 9 rô được xem là một lá bài tai họa. Quân bài này sở hữu cực nhiều truyền thuyết ly kỳ bên trong. Có người đề cập rằng, trong khoảng năm 1721 – 1765, công tước Cumberland đã viết lệnh thảm sát các tù nhân binh trên quân bài 9 rô. Cũng có một câu chuyện khác về hoàng hậu xứ Scotland và người dân ở đây quá mê mẩn trò chơi dùng quân bài chủ 9 rô, nên trong khoảng đấy khiến cho rộng rãi gia đình bị tán gia bại sản. Vì vậy, nên quân bài 9 rô luôn được phao đồn với cái tên tai họa.

  Trên đây là các thông báo được chia sẻ về cách nhận diện 52 lá bài và các bí ẩn tiếp giáp với chúng. Kỳ vọng với các kiến thức thú vị w88 trên đt san sẻ qua bài viết này, các bạn sẽ yêu thích hơn những quân bài này.
   
: w88

Chia sẻ trang này