1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Các sàn tiền ảo uy tín . Reddit lại ra tay, đẩy giá một đồng tiền ảo tăng gấp 10

Thảo luận trong 'Đăng Tin Rao Vặt Máy In' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 11/5/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  301
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chỉ trong vòng vài giờ sau khi được kêu gọi trên Reddit, giá trị đồng Dogecoin có khi tăng cường gấp 10 lần thường nhật trước lúc sụt giảm mạnh sau ấy.


  Sau khi làm các nhà bán khống của phố Wall điêu đứng vì cổ phiếu GameStop, cơn sốt đầu cơ điên cuồng trên Reddit dường như đã mua thấy mục tiêu mới ở một sân chơi khác: đồng tiền mã hóa Dogecoin.

  Được sinh ra trong khoảng một hình chế của chú chó Shiba Inu vào thời điểm bùng nổ tiền mã hóa vài năm trước, Dogecoin sắp như chơi có mấy trị giá thực tại cho tới tối thứ Năm vừa qua, lúc giá của nó cải thiện vọt 140% từ mức 0,0076 đô la Mỹ lên mức 0,0176 USD.

  xem thêm tại : các sàn tiền ảo uy tín

  [​IMG]

  Chưa dừng lại ở đó, giá của đồng tiền mã hóa này tiếp tục cải thiện lên cao vài giờ sau ấy, đạt đỉnh ở mức 0,077 đô la - gấp hơn 10 lần lúc thông thường - tuy vậy, đồng bạc này sau đấy mau chóng sụt giảm sâu và rồi lại bật tăng trở lại. Đến thời khắc hiện tại, đồng bạc mã hóa này đã cải thiện gấp sắp 4 lần giá tiền vài ngày trước để đạt mức 0,053 đô la – cải thiện hơn 7 lần chỉ sau hơn 24 giờ.

  Động lực chính cho đà cải thiện bất thường này hình như vẫn đến từ Reddit. Phổ quát người mua trên mục SatoshiStreetBets đã lăng xê đồng bạc mã hóa này với phấn đấu lặp lại đà tăng cường thần tốc như từng chứng kiến đối với các cổ phiếu GameStop, AMC, BlackBerry vừa qua.

  xem thêm : tỷ giá tiền ảo  [​IMG]

  phổ thông người hô hào: "Tăng 25% trong vòng một giờ qua. Con chó Trước tiên lên Mặt trăng" hay những lời kêu gọi như "IN DOGE WE TRUST #ALLIN" (Chúng ta tin vào Doge #Tất tay thôi) được lặp đi lặp lại trong mục SatoshiStreetBets này.

  đọc thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng

  một vài người dùng Twitter còn kêu gọi tỷ phú Elon Musk đăng tweet về đồng bạc mã hóa này để làm giá của nó bay cao hơn nữa – giống như điều ông từng làm với rộng rãi cổ phiếu vài ngày trước đây.

  Trên thực tế, chính ông Musk cũng từng nói đến đồng tiền mã hóa này trước đây và cho biết đây là đồng bạc mã hóa mà ông ưa thích.  tuy vậy, thị trường tiền mã hóa vốn rất ko lâu dài lúc chúng có thể đổi thay trị giá vài lần trong ngày, đặc biệt là những đồng tiền mã hóa nhỏ và ít người chú ý đến như Dogecoin.
   

Chia sẻ trang này